Giáo xứ Thánh Anna – Thánh Giuse Hiển

St. Anne - St. Joseph Hien Church

2627 Queen Ave. North

Minneapolis, MN 55411

Giáo xứ vừa nhận được tin Ông Cố ĐAMINH VŨ LUẬN (là thân phụ của Cha Phó Alphonse TRI VŨ, CRM), vừa được Chúa gọi về hôm nay ngày 23/6/2021 tại California, hưởng thọ 97 tuổi, Giáo Xứ xin Thành Kính Phân Ưu cùng Cha Tri và và toàn thể Tang Quyến.
Nguyện xin Thiên Chúa nhân lành đón nhận Linh Hồn Ông Cố ĐAMINH về hưởng hạnh phúc nới Quê Trời, và cũng xin ban cho Cha Tri cùng Tang Quyến niềm an ủi cùng sức mạnh để vượt qua sự mất mát to lớn này.
Vì Cha Tri sẽ không có mặt tại Giáo Xứ vào cuối tuần này 27/6, cho nên buổi tiệc Tri Ân và tạm biệt sẽ được dời lại vào Chúa Nhật ngày 04/7/2021. Xin toàn thể cộng đoàn hiệp lời cầu nguyện cho Linh Hồn Ông Cố Đaminh.

Xin chân thành cám ơn.

Post expires on Monday July 5th, 2021

Trang Cáo Phó

" Khi Chúa thương gọi con về, Linh hồn con xin dâng cho Chúa phán xét con . Amen ! "

Con cám ơn Đức Chúa Trời là Chúa lòng lành vô cùng, chẳng bỏ con, chẳng để con không đời đời, mà lại sinh ra con, cho con được làm người, cùng hằng gìn giữ con, hằng che chở con, lại cho Ngôi Hai xuống thế làm người, chuộc tội chịu chết trên cây Thánh Giá vì con, lại cho con được đạo thánh Đức Chúa Trời, cùng chịu nhiều ơn nhiều phép Hội Thánh nữa, và đã cho phần xác con được mọi sự lành; lại cứu lấy con, kẻo phải chết tươi ăn năn tội chẳng kịp. Vậy các Thánh ở trên nước Thiên Đàng, cám ơn Đức Chúa Trời thế nào, thì con cũng hợp cùng các Thánh, mà dâng cho Chúa con cùng cám ơn như vậy. Amen.

Các linh hồn Chúa đã gọi về !