Giáo xứ Thánh Anna – Thánh Giuse Hiển

St. Anne - St. Joseph Hien Church

2627 Queen Ave. North

Minneapolis, MN 55411

Chia Sẽ Trên Mạng Xã Hội

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Kính thưa ông bà và anh chị em,

 

Sau ngày Chúa nhật (15-3-2020) vừa qua chúng tôi có nhận thêm những thông báo từ chính quyền và giáo quyền về đóng cửa các trường học, nên chúng tôi xin được nhắc lại và bổ túc một số điều mới như sau:

 

  • Các Nhà Thờ vẫn có Thánh Lễ Chúa nhật cho giáo dân. Tuy nhiên không nên quá 250 người tham dự mỗi Thánh Lễ. (Xin ngồi cách xa nhau 1 xải tay là khoảng 1 mét).
  • Ai sợ hãi bị lây bệnh, ai già cả yếu sức, ai đang có dấu hiệu cúm, hay yếu bệnh, xin ở nhà không có tội gì cả, Đức TGM miễn cho. Ở nhà có thể lần hạt, xem Thánh Lễ trên TV, on line, đọc Thánh kinh, rước Lễ thiêng liêng.
  • Nếu sợ dự Thánh lễ đông người vào ngày Chúa nhật thì có thể đi dự Lễ vào ngày thường lúc 6 giờ tại đây (thứ 2 – thứ 6) – Để tránh hơn 250 người trong Thánh Lễ Chúa nhật thì xin quí vị đi Lễ lúc 7:00 tối thứ Bảy hay 8:30 sáng Chúa nhật, hay 12:30 trưa Chúa nhật.
  • Trường Giáo Lý Việt ngữ (gồm cả lớp Rước Lễ lần đầu và Thêm sức) sẽ nghỉ học cho tới khi báo lại. – Cha Phó sẽ dâng Lễ lúc 12:30 trưa Chúa nhật thay cho Lễ 1:15pm.
  • Tĩnh Tâm mùa Chay sẽ hủy bỏ. Giải tội vẫn có lúc 4 giờ chiều Chúa nhật 22-3-2020 vì các cha đã nhận lời.
  • Các em Thiếu nhi ngưng sinh hoạt chiều thứ Bảy cho tới khi báo lại. – Hội chợ Hè cho đến nay quyết định dời vào 21-23/8/2020. Nếu có thay đổi gì sẽ báo sau.
  • Vì có thuê xe Bus cho NTM nhưng chưa biết nhà Dòng quyết định có tiếp tục NTM năm nay không? Xin chờ đợi và nghe ngóng.

 

Đức Tổng Giám Mục Hebda xin toàn giáo phận ăn chay, kiêng thịt vào Thứ Tư 18-3-2020 với ý chỉ xin Thiên Chúa thương trợ giúp.

 

Nếu sau này có những quyết định gì từ chính quyền và giáo quyền chúng tôi sẽ thông báo thêm.

 

Cha xứ

Xem Thêm Bài Liên Quan

Ghi Danh nhận thông báo từ giáo xứ

Nhận thông báo mới nhất từ giáo xứ